"NHỚ CỘI NGUỒN - HƯỚNG TƯƠNG LAI" – NAM A BANK HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, NAM A BANK đã dần khẳng định thương hiệu “Ngân hàng Nam Á – Giá trị vượt thời gian” đến với Quý khách hàng. Trong suốt thời gian hoạt động, NAM A BANK đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Thành công mà NAM A BANK có được đều từ sự tín nhiệm của khách hàng và thị trường tạo nên.

Những năm gần đây, sự biến động của nền kinh tế đã ảnh hưởng trực tiếp đến tầng lớp lao động nghèo, giá cả các mặt hàng tiêu dùng tăng cao, làm cho đời sống sinh hoạt của người dân có thu nhập thấp bị co hẹp lại. Đáng thương nhất chính là các em nhỏ đang tuổi ăn tuổi học, những cụ già tuổi xế chiều đang ngày đêm bươn chải với cuộc sống.

Trẻ em là thế hệ tiếp nối truyền thống dân tộc và là những mầm non, những nhân tài tương lai của đất nước. Các em phải được lớn lên trong điều kiện nuôi dạy tốt, được học hành và chăm sóc trong tình yêu thương của cha mẹ. Thế nhưng, số trẻ em có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn vẫn chiếm một lượng lớn, tập trung ở vùng sâu vùng xa, vùng quê nghèo. Được mặc quần áo mới, được mang chiếc cặp mới đến trường là niềm hạnh phúc to lớn của các em. Vẫn còn quá nhiều trẻ em chưa đến tuổi lao động đã phải gánh vác sức nặng vật chất của gia đình. Có những em khi vừa sinh ra đã bị dị tật, một gương mặt lành lặn trở thành niềm mơ ước lớn lao khi điều kiện kinh tế không cho phép.

Không chỉ có trẻ em, mà hình ảnh những cụ già đã đến tuổi nghỉ ngơi vui cùng con cháu, vẫn phải lao động để tự nuôi thân và phụ giúp gia đình. Hoàn cảnh “Cơm áo gạo tiền”, cuộc sống khó khăn đã trở thành gánh nặng trên đôi vai gầy gò. Hay những cụ già bị chứng bệnh về mắt, đục thủy tinh thể phải sống trong cảnh mù lòa vì không có tiền để mổ và chữa trị.

Tận mắt chứng kiến những mảnh đời kém may mắn, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên NAM A BANK mong muốn được chung tay, khởi động chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” xuyên suốt trong năm 2011 để cùng cảm thông, quan tâm và chia sẻ. Những đợt khám chữa bệnh miễn phí (mổ đục thuỷ tinh thể, mổ hở hàm ếch, mổ tim bẩm sinh…), tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn và trẻ em nghèo, hiếu học trên toàn quốc sẽ được NAM A BANK phát động và thực hiện.  

Chương trình như chiếc cầu nối giữa khách hàng thân thiết, các cổ đông, đối tác chiến lược đồng hành cùng Ngân hàng, để tiếp thêm niềm vui, sức sống cho những mảnh đời kém may mắn; mang lại nụ cười, thắp sáng lên niềm tin cho các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường. Góp thêm tiếng cười an lành cho những cụ già neo đơn, tìm thấy ánh sáng để nhìn con cháu vui sống mỗi ngày. “ Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” NAM A BANK sẽ đi đến các tỉnh thành trên cả nước, mang trái tim ấm áp, lòng chân thành xoa dịu nỗi bất hạnh của em nhỏ và cụ già để họ tin rằng trong cuộc sống vẫn có rất nhiều tấm lòng hướng về họ, dõi theo họ từng ngày.