“NHỚ CỘI NGUỒN – HƯỚNG TƯƠNG LAI” ĐẾN VỚI CON EM CHIẾN SĨ TRƯỜNG SA

Ngày 11/7/2011, Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) kết hợp với Báo Công An Thành phố Hồ Chí Minh đã trao học bổng đến các con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa với tổng giá trị 60 triệu đồng.

Đây là một trong chuỗi chương trình xuyên suốt trong năm 2011 “ Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” của NAM A BANK. Chương trình như chiếc cầu nối giữa NAM A BANK với cộng đồng qua các hoạt động: khám chữa bệnh miễn phí (mổ đục thuỷ tinh thể, mổ hở hàm ếch, mổ tim bẩm sinh…), tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn và trẻ em nghèo, hiếu học trên toàn quốc nhằm tiếp thêm niềm vui, sức sống cho những mảnh đời kém may mắn; mang lại nụ cười, thắp sáng lên niềm tin cho các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường, những người già neo đơn sẽ có thêm chỗ dựa về tinh thần.

Bà Tôn Nữ Hoài Vân – Phó trưởng phòng Marketing NAM A BANK trao 60 triệu đồng cho Ông Trần Trọng Dũng – Phó Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM

Theo đại diện NAM A BANK chia sẻ: Với chương trình “ Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai”, chúng tôi mong muốn đóng góp về mặt vật chất cũng như tinh thần, trách nhiệm của NAM A BANK với xã hội. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng ngày càng có nhiều mạnh thường quân chung tay đóng góp và xây dựng hậu phương vững chắc cho các anh em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa.