NAM A BANK THAM GIA TÀI TRỢ 100 SUẤT HỌC BỔNG - KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG "NHỚ CỘI NGUỒN - HƯỚNG TƯƠNG LAI"

“ Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Trẻ thơ, hình ảnh của các em gắn liền với trường lớp, với tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển đi lên của nền kinh tế, điều kiện cuộc sống vật chất và tinh thần của nhân dân tỉnh Bình Phước ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đa số trẻ em có những điều kiện để học tập, vui chơi phát triển lành mạnh. Tuy nhiên, số trẻ em có cuộc sống khó khăn,thiếu thốn vẫn chiếm một số lượng không nhỏ. Đối với các em, quần áo mới, sách báo chỉ là niềm mơ ước….và nỗi lo không thể đến trường là điều có thật. Hiểu được những khó khăn đó, NAM A BANK dành 100 suất học bổng mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, khích lệ tinh thần học tập mang đến những hy vọng về tương lai tươi sáng cho các em.

100 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng đã được Ông Huỳnh Thành Chung – Phó chủ tịch hội đồng quản trị NAM A BANK trao tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2011) do Ban thường vụ tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức vào ngày 08/05/2011 tại sân vận động Tỉnh. 

Ông Huỳnh Thành Chung – Phó chủ tịch hội đồng quản trị NAM A BANK trao tặng 100 suất học bổng cho các trẻ em nghèo, vượt khó học giỏi tỉnh Bình Phước

 Chương trình diễn ra thành công với có sự góp mặt của các Đại diện cơ quan Đoàn thể tỉnh Bình Phước và hơn 2.500 em học sinh đến từ tất cả các huyện, thị xã.

 

Đại diện NAM A BANK chia sẻ niềm vui, động viên và khích lệ các em học sinh

Với sự kiện này, NAM A BANK chính thức khởi động Chương trình vì cộng đồng với chủ đề “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” nhằm giúp đỡ các cụ già neo đơn, kém may mắn; hỗ trợ các trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi. Ông Trần Anh Tuấn – Tổng giám đốc chia sẻ “ Chúng tôi phát triển Doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển chung của xã hội, vì thế NAM A BANK xác định rõ những hoạt động từ thiện như là một trách nhiệm chia sẻ với công đồng của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên”. Chương trình còn là nhịp cầu nối giữa những khách hàng thân thiết, các cổ đông, các đối tác chiến lược chung tay đồng hành cùng Ngân hàng với hy vọng được tiếp thêm niềm vui, sức sống cho những mảnh đời kém may mắn.