NAM A BANK tài trợ Lễ hội Từ thiện Charity Bazaar lần thứ 18

Ngày 19/11/2011 tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place số 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) tham gia Lễ hội Từ thiện Thường niên Charity Bazaar lần thứ 18 với vai trò là một trong những nhà tài trợ Platinum http://consularclub.com/. Lễ hội được  tổ chức bởi các thành viên của Câu lạc bộ Lãnh Sự (Consular Club of Ho Chi Minh City), một tổ chức tập hợp của các thành viên từ các cơ quan đại diện ngoại giao và thương mại các nước tại TP.HCM. Lễ hội năm nay có đại diện của 18 Lãnh sự quán tham gia trưng bày và bán các loại sản phẩm: may mặc, quà lưu niệm, các món ăn đặc sản của nước bản xứ như: Canada, Pháp, Indonesia, Mỹ, Việt Nam,… với mục đích tiếp tục xây dựng Quỹ từ thiện “Bazaar Charity”. Quỹ từ thiện này được Câu lạc bộ kêu gọi quyên góp trong suốt 18 năm qua để thực hiện những hoạt động mang tính nhân văn và góp phần xây dựng xã hội Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn như: trao học bổng, khám chữa, đặc biệt là những vùng thường xuyên xảy ra thiên tai….

Chương trình năm nay đã nhận được sự nhiệt tình tham gia của hơn 2.000 khách, tạo một không khí rất ấm cúng cho Lễ hội và đặc biệt hơn tất cả là phần nào sưởi ấm cho những mảnh đời kém may mắn trên khắp Việt Nam trong những ngày Giáng sinh và Tết sắp đến.

Với số tiền tài trợ trong buổi Lễ, NAM A BANK hy vọng giúp đỡ được cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động trong Chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” được NAM A BANK triển khai trong suốt năm 2011, nhằm giúp đỡ các cụ già neo đơn, kém may mắn; hỗ trợ các trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi trên toàn quốc. Ngân hàng Nam Á cũng mong muốn được tiếp tục đồng hành với Quỹ từ thiện “Bazaar Charity” trong những năm sau để tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa này.

Đại điện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với các thành viên Câu lạc bộ Lãnh Sự

Các em học sinh đồng ca mừng Giáng sinh và năm mới

 Các quan khách tại Lễ hội

 Các gian hàng truyền thống của các nước

 Quan khách tham quan và mua sắm tại Lễ hội

Đại diện NAM A BANK nhận kỷ niệm chương của Câu lạc bộ Lãnh sự