CÔNG TÁC CHIÊU MỘ NHÂN TÀI LUÔN ĐƯỢC ĐẠT LÊN HÀNG ĐẦU

 

Với định hướng lấy Con Người là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Nam A Bank luôn chú trọng đến việc đem lại nhiều chương trình, nhiều hoạt động để chiêu mộ nguồn nhân sự chất lượng cao.

Nam A Bank sẽ đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong thực tập, tuyển dụng

Từ thành công của Ngày hội việc làm khối Kinh tế do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) tổ chức ngày 23/3 vừa qua, Nam A Bank sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên HUTECH ở các chương trình thực tập, tuyển dụng trong thời gian tới. Đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp đáng giá dành cho các bạn sinh viên HUTECH.
 
Chia sẻ về Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2018, bà Phan Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank khẳng định: “Đến với Ngày hội năm nay, các bạn sinh viên HUTECH đã trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc và hơn hết là sự năng động, quyết tâm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đó chính là những yếu tố cần thiết để các bạn thu hút nhà tuyển dụng. Qua đó, Nam A Bank cũng mong muốn chiêu mộ, đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực trẻ từ HUTECH để đồng hành cùng Nam A Bank trong chặng đường sắp tới.”

 

Gian hàng tuyển dụng của Nam A Bank thu hút đông đảo sinh viên tại Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 


Đại diện Nam A Bank cũng cho biết, kết thúc Ngày hội việc làm khối Kinh tế HUTECH 2018, Nam A Bank đã tìm được nhiều ứng viên xuất sắc cho các vị trí thực tập cũng như chuyên viên chính thức của Ngân hàng. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên năm nhất, năm hai cũng được Nam A Bank giới thiệu và tư vấn về hoạt động của Ngân hàng, công việc ở các phòng ban, yêu cầu tuyển dụng ở từng vị trí,... từ đó, các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành ngân hàng để dễ dàng xác định mục tiêu, định hướng công việc mà mình muốn làm trong tương lai.

 

Nhiều sinh viên HUTECH đã tìm được vị trí thực tập, làm việc phù hợp tại Nam A Bank

 
Được biết, trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục đồng hành với HUTECH trong việc tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự chính thức - từ chuyên viên đến cấp quản lý làm việc trên toàn hệ thống. Với những sinh viên đang học năm 2 và năm 3 khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh của HUTECH, Nam A Bank cũng sẽ dành nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn được thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua nhiều hoạt động như: chương trình “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank”, các buổi kiến tập, tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại Nam A Bank,...
 
Hy vọng, với những “điểm cộng” nổi bật ghi được từ Ngày hội việc làm vừa qua, sinh viên HUTECH sẽ tiếp tục là những ứng viên tiềm năng trong các chương trình hướng nghiệp, thực tập và tuyển dụng của Nam A Bank trong thời gian tới.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông