CÔNG TÁC CHIÊU MỘ NHÂN TÀI LUÔN ĐƯỢC ĐẠT LÊN HÀNG ĐẦU

 

Với định hướng lấy Con Người là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Nam A Bank luôn chú trọng đến việc đem lại nhiều chương trình, nhiều hoạt động để chiêu mộ nguồn nhân sự chất lượng cao.

Nam A Bank "mạnh tay" tuyển dụng cả nghìn nhân sự năm 2018

Nam A Bank "ồ ạt" tuyển nhân sự trong bối cảnh ngành ngân hàng hoạt động khởi sắc

Theo đó, các chức danh Nam A Bank tuyển dụng gồm: Giám đốc/Phó Giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch; Trưởng phòng/bộ phận kinh doanh; Giao dịch viên cùng các vị trí chuyên viên trong các mảng Quan hệ Khách hàng, Kinh doanh Thẻ, Telesales, Tiếp thị sản phẩm ngoại hối, Công nghệ thông tin… Bên cạnh việc “chiêu mộ” nhân sự chính thức, Nam A Bank còn mở ra cơ hội cho các sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh với nhiều chương trình thực tập khởi nghiệp bổ ích. Từ đó, Ngân hàng mong muốn tạo điều kiện để các bạn tiếp cận, trải nghiệm và được làm việc như một banker thực thụ, đồng thời, tạo nguồn nhân lực tiềm năng cho ngân hàng.

“Nhằm phục vụ cho việc mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh, năm nay, Nam A Bank tăng cường tuyển dụng nhân sự cho các chi nhánh và phòng giao dịch, tập trung trong mảng tín dụng, bán hàng qua điện thoại cũng như các vị trí hỗ trợ kinh doanh. Đặc biệt, những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng được Nam A Bank chú trọng tìm kiếm để phục vụ cho dự án Ngân hàng số trong năm 2018.” – Ông Nguyễn Lương Hiếu, Trưởng phòng Nhân sự & Đào tạo Nam A Bank chia sẻ. 

Những cuộc khảo sát gần đây về mảng nhân sự cho thấy, bên cạnh các chế độ đãi ngộ để thu hút nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện và cơ hội thăng tiến chính là những yếu tố tiên quyết giúp tăng sự gắn kết và giữ chân nhân viên. Tại Nam A Bank, chính sách nhân sự được xây dựng với tiêu chí biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra. Hầu hết cán bộ quản lý của Nam A Bank đều được quy hoạch từ chuyên viên, qua đó, cho thấy Ngân hàng luôn tạo cơ hội và xây dựng lộ trình thăng tiến minh bạch và công bằng cho nhân viên. Cùng với đó, trong quá trình làm việc, CBNV sẽ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, ghi nhận năng lực thông qua các chương trình thi đua nội bộ.

Trong lễ tổng kết công tác kinh doanh năm 2017 vừa qua, Nam A Bank đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực: Tổng tài sản tăng 27,2%, Huy động vốn thị trường 1 tăng 22,6%, Cho vay thị trường 1 vượt 14% kế hoạch năm. Số lượng thẻ phát hành tăng 85,2%... Đặc biệt, nợ xấu được kiểm soát tốt và lợi nhuận cũng vượt kế hoạch đề ra. Năm 2018, tiếp tục định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ với nền tảng công nghệ hiện đại, Nam A Bank đẩy mạnh các dự án trọng điểm gồm Ngân hàng số (Digital Banking), Tài chính Vi mô (Microfinance) và Bán hàng qua điện thoại (Telesales). Do đó, việc tuyển dụng nhân sự phục vụ cho các lĩnh vực trọng yếu này góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của Nam A Bank.

Trước đó, Ngân hàng cũng đã tuyển mới 500 nhân sự cho nhiều vị trí. Việc tiếp “mạnh tay” tuyển dụng hàng loạt nhân sự trong thời gian qua cho thấy Nam A Bank đã sẵn sàng bứt phá, tạo tiền đề khởi động cho một năm mới thành công. Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ qua email tuyendung@namabank.com.vn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank (028) 3929 6699 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.