Nam A Bank mang 500 balô "Nhớ cội nguồn, hướng tương lai" đến Khánh Hòa và Bình Định

Tưng bừng chào mừng khai giảng năm học mới 2011-2012, sáng ngày 29 và 30/08/2011, Ngân hàng Nam Á (NAM A BANK) phối hợp với Báo Thanh Niên trao tặng 500 Balô “Nhớ cội nguồn –Hướng tương lai” trị giá 60 triệu đồng cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa và xã bán đảo Nhơn Hội – TP. Quy Nhơn, Bình Định.

 

Đại diện NAM A BANK Chi nhánh Nha Trang  và Chi nhánh Quy Nhơn trao balô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh.

Đại diện NAM A BANK cho biết: “Thể hiện sự chăm lo đối với thế hệ tương lai của Đất nước, đăc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là công tác không của riêng ai mà là việc làm của toàn xã hội. Ngân hàng Nam Á mong muốn được cùng chia sẻ, đồng hành với các em bằng tấm lòng nhân ái của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Tuy giá trị món quà không lớn nhưng chúng tôi hy vọng sẽ là nguồn động viên giúp các em vượt qua những khó khăn hiện tại, phấn đấu học tập để trở thành những công dân tốt cho xã hội.”
 

Bé Trang – học sinh  lớp 2 trường tiểu học Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa hạnh phúc chia sẻ với Ông Đào Kim Hùng – Trưởng phòng tín dụng Chi nhánh Nha Trang: “ Năm học vừa qua cháu đạt học sinh giỏi và cháu ngoan Bác Hồ. Cháu rất vui khi nhận được phần thưởng của ngân hàng chú. Cháu sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng thầy cô, ba mẹ và các cô chú”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” được NAM A BANK triển khai xuyên suốt trong năm 2011. Chương trình hy vọng sẽ là chiếc cầu nối giữa NAM A BANK với xã hội nhằm giúp đỡ các cụ già neo đơn, kém may mắn; hỗ trợ các trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi.