NAM A BANK hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà đại Đoàn kết tại Long An

Hưởng ứng hoạt động “Về nguồn” do Ban dân vận tỉnh Long An tổ chức với chủ đề “Nhớ cội nguồn, nghĩ đến trách nhiệm”; “Về với nhân dân làm công tác xã hội và xây dựng nông thôn mới”, ngày 18/11/2011, Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) đã  hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết cho Bà Lê Thị Lan và Ông Nguyễn Trung Lập tại xã Đức Tân – huyện Tân Trụ

Ông Nguyễn Văn Hiển – Phó Tổng Giám Đốc NAM A BANK trực tiếp trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết.

Xã Đức Tân là xã anh hùng, thuộc vùng sâu nên còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Chính vì thế, có được một mái nhà khang trang là mơ ước của nhiều người dân nơi đây. NAM A BANK hy vọng với những đóng góp nhỏ này sẽ phần nào vun đắp ước mơ của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được an cư lạc nghiệp; và đặc biệt hơn là Tết này họ sẽ được đón Tết ấm áp, sum vầy trong những ngôi nhà mới.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi Chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn- Hướng tương lai” được NAM A BANK triển khai trong suốt năm 2011, nhằm giúp đỡ các cụ già neo đơn, kém may mắn; hỗ trợ các trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi trên toàn quốc.