NAM A BANK ĐỒNG HÀNH ĐẾN TRƯỜNG CÙNG CÁC EM HỌC SINH NGHÈO, HỌC GIỎI QUẬN 8 NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

“Những vòng quay bánh xe này sẽ đưa các em vào đời với một tương lai tươi sáng hơn”

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban vận động “Vì người nghèo” quận 8 tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận với sự tham gia tài trợ của Báo Công An Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK), cùng các tổ chức và đơn vị có lòng hảo tâm khác.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí phấn khởi của chính quyền địa phương, các tổ chức, đơn vị tài trợ, các em học sinh nghèo, học giỏi cùng phụ huynh.

Phát biểu trong buổi Lễ, Bà Đổng Thị Kim Vui – Bí thư Quận uỷ quận 8 tâm sự: “Với sự cố gắng của gia đình, chính quyền địa phương cũng như sự giúp đỡ tận tình của các mạnh thường quân, con số 1000 trẻ em bỏ học năm 1998 trên địa bàn quận đến nay chỉ còn 9 em. Chúng tôi rất xúc động trân trọng trước tình cảm của Ngân hàng Nam Á, khi mà trong tình hình khó khăn của nền kinh tế phải tập trung kinh doanh phát triển doanh nghiệp nhưng vẫn chung tay hướng đến cộng đồng. Chúng tôi hy vọng các em sẽ hạnh phúc vì được san sẻ bớt những khó khăn và các tổ chức, đơn vị sẽ hạnh phúc khi được mang niềm vui đến cho người khác”.

Các em học sinh nghèo, học giỏi vinh dự nhận món quà ý nghĩa để tiếp sức đến trường.

Trực tiếp trao những chiếc xe đạp, Ông Nguyễn Văn Hiển – Phó Tổng Giám Đốc NAM A BANK không ngừng khích lệ, động viên tinh thần các em. Ông chia sẻ “Chúng tôi rất trân trọng ý chí và nghị lực của các em học sinh nghèo đã cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình để phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi. NAM A BANK chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn. Món quà mà chúng tôi xin gửi đến các em tuy giá trị không lớn nhưng nó thể hiện tấm lòng và tình cảm của toàn thể cán bộ, nhân viên của NAM A BANK dành cho các em với mong muốn tiếp sức cho các em trong việc học tập, trở thành những nhân tài của đất nước, để sau này cùng góp sức xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp”.

Ông Nguyễn Văn Hiển (đứng giữa) – Phó Tổng giám đốc NAM A BANK, Ông Trần Trọng Dũng – Thượng tá, Phó Tổng biên tập Báo Công an thành phố và Bà Đổng Thị Kim Vui – Bí thư Quận uỷ quận 8  trao quà, chụp hình lưu niệm với các em.

Nhận được món quà đầy ý nghĩa từ NAM A BANK, em Triệu Phước Thọ không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc .Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ mất sớm, hàng ngày phải đi bộ đến trường thế nhưng 5 năm liền em đều đạt học sinh giỏi, NAM A BANK hy vọng món quà 1/6 này sẽ mang đến cho em niềm tin vào cuộc sống, tiếp tục phấn đấu trong học tập.

Em Triệu Phước Thọ xúc động khi được nhận món quà ý nghĩa từ NAM A BANK.

Trong quá trình phát triển Doanh nghiệp, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên NAM A BANK mong muốn được chung tay, hướng đến cộng đồng để cùng cảm thông, quan tâm và chia sẻ. Chương trình vì cộng đồng năm 2011 với chủ đề “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” đã được NAM A BANK khởi động bằng việc trao tặng 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó tỉnh Bình Phước tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2011) do Ban thường vụ tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức vào ngày 08/05/2011 vừa qua. NAM A BANK với chương trình “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” hy vọng phần nào tiếp thêm sức mạnh, động viên các em vượt qua khó khăn để tiếp tục được cắp sách đến trường.

Đại diện chính quyền địa phương, Ngân hàng TMCP Nam Á, Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, ban đại diện Phật giáo quận 8 hy vọng sẽ mang đến tương lai tươi sáng cho các em.