Frame 1

Lương – Thưởng – Chế độ

Với quan niệm “Con người là tài sản quý báu”, Ban Lãnh đạo Nam A Bank luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên chính vì thế các chính sách phúc lợi, lương thưởng luôn được chú tâm hàng đầu. Lương được trả công bằng theo năng lực và hiệu quả công việc thực tế của CBNV. Đối với chức danh kinh doanh, lương kinh doanh tính theo KPIs thực tế (lên đến 500%).

Nam A Bank có chế độ khen thưởng công bằng và hậu hĩnh cho nhân viên định kỳ hằng năm. Ngoài ra, cán bộ nhân viên còn nhận được các khoản khen thưởng đột xuất cho các cá nhân - tập thể có thành tích xuất sắc vượt chỉ tiêu sẽ được vinh danh trên toàn hệ thống Nam A Bank và được nhận những phần thưởng tương xứng.

Khi bạn là Nam A Banker, bạn được hưởng đầy đủ các khoản BHXH, BHYT, BHTN,… cùng các khoản trợ cấp cho người lao động theo quy định của Nhà nước và các khoản ngoài phụ cấp nhà nước như: thăm hỏi, động viên nhân viên,... Hơn nữa, toàn bộ nhân viên được hỗ trợ mua bảo hiểm PVI cho CBNV và người thân với mức chiết khấu ưu đãi. 

Cán bộ nhân viên còn có cơ hội được đi nghỉ mát trong và ngoài nước hàng năm theo chế độ Ngân hàng và được hưởng các khoản phúc lợi nhằm chăm lo đời sống nhân viên trong các dịp sinh nhật, Lễ, tết,….